Đăng ký Đối tác

Lợi ích khi tham gia cùng Viotrans

ĐẶT XE NHANH
Chỉ mất từ 3 đến 5 phút để bạn lựa chọn hành trình và các loại xe từ 4 đến 45 chỗ.
CHIẾT KHẤU HOA HỒNG
Bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng cho mỗi chuyến đi.
QUẢN LÝ MINH BẠCH
Bạn theo dõi chi tiết thông tin lịch sử đặt chuyến.
TỐI ƯU CHI PHÍ
Tiết kiệm chi phí đặt chuyến, chi phí quản lý tài chính.

DỄ DÀNG HỢP TÁC VÀ NHẬN HOA HỒNG

1. Đăng ký
Các email xác nhận đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau hoàn tất việc đặt xe. Thông tin chuyến xe và tài xế sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS đến khách hàng/ hành khách trước chuyến đi ít nhất một ngày.
2. Kích hoạt tài khoản
Tài xế sẽ đón khách tại địa điểm và thời gian đã định và chở khách đi theo hành trình và lịch trình đã được lập trong đơn hàng. Nếu có các yêu cầu phát sinh, khách vẫn có thể trao đổi với tài xế để điều chỉnh hành trình và lịch trình.
3. Đặt chuyến
Khách hàng thanh toán trực tiếp phần phí thuê xe còn lại với tài xế, chủ xe, hay với Viotrans. Nếu các yêu cầu phát sinh làm tăng thời gian và quãng đường sử dụng xe thì phí phát sinh sẽ được tính thêm theo biểu phí của Viotrans.
4. Kết thúc, nhận hoa hồng
Khách hàng thanh toán trực tiếp phần phí thuê xe còn lại với tài xế, chủ xe, hay với Viotrans. Nếu các yêu cầu phát sinh làm tăng thời gian và quãng đường sử dụng xe thì phí phát sinh sẽ được tính thêm theo biểu phí của Viotrans.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để tôi book chuyến trên VioTrans

"Với mỗi chuyến sau khi Đối Tác Sale tạo và đẩy chuyến thành công sẽ được nhận chiết khấu như sau: khi xác định thông tin khách hàng, hệ thống sẽ đưa ra 1 mức giá sàn tương ứng với tuyến đường đó. Đối tác chỉ cần căn cứ vào mức giá sàn đó và đẩy giá lên, nếu có đối tác tài xế nhận thì sẽ được tính chiết khấu chính là phần chênh lệch cho giá chuyến đi đó. Chiết khấu chỉ được tính khi chuyến đi đó được thực hiện thành công từ đối tác tài xế nhận. Điều kiện để được nhận chiết khấu là phải có đối tác nhận với giá ban đầu đưa ra. Với mỗi lần đẩy chuyến, giá nhận hiển thị của đối tác nhận sẽ trừ theo mức doanh thu: Với giá giao <500.000 đ chiết khấu 30.000 đ giá nhận 500.000 đ < giá giao < 1.000.000 đ chiết khấu 80.000 đ giá nhận 1.000.000 đ < giá giao < 2.000.000 đ chiết khấu 150.000 đ giá nhận 2.000.000 đ < giá giao < 3.000.000 đ chiết khấu 250.000 đ giá nhận 3.000.000 đ< giá giao < 4.000.000 đ chiết khấu 300.000 đ giá nhận

Tôi sẽ nhận được chiết khấu bằng cách nào?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam ligula justo, iquam tempor sagittis neque, vel aliquam risect etur, nsect etur adipisicing elitur tantas regiones barbarorum peat