VIOTRANS - DỊCH VỤ ĐẶT XE TRỰC TUYẾN

Lời đầu tiên Vio Trans xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

VioTrans ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp dịch vụ thuê xe một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn có thể giúp các khách hàng khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ số việc lựa chọn mẫu xe phục vụ một chuyến đi, hành trình với sự an toàn, tiện nghi và thoải mái một cách nhanh chóng.

VioTrans cung nền tảng giao dịch trực tuyến giúp khách hàng có thể lựa chọn các mẫu xe một cách nhanh chóng phù hợp với hành trình của mình. Có những tính năng độc đáo và dễ sử dụng, www.viotrans.vn có thể giúp người dùng tìm kiếm, đặt xe, và thanh toán tiền thuê xe trực tuyến một cách dễ dàng trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng được kết nối Internet.

Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, VioTrans luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển con người, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và mang tới nhiều giá trị gia tăng khác. Chính vì vậy, VioTrans ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đồng hành cùng khách hàng, VioTrans cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên cơ sở kết hợp hiểu biết về nghiệp vụ, khả năng công nghệ, kinh nghiệm thực tế với cả sự tận tâm và thiện chí, nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng. Tại đây, quý khách có thể tìm và thuê được các loại xe từ 4 đến 45 chỗ của nhiều dòng xe từ hạng phổ thông như: Mazda3, Civic, Inova, Sorento, CR-V, Ford Transit… đến hạng sang như: Mazda 6, Toyota Camry, Kia Sedona, Mercedes C250, BMW, Lexus…. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài xế hay tài xế biết ngoại ngữ theo chuyến hay theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, đi team-building, về quê, cưới hỏi, ...

Liên hệ : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI VIO VIỆT NAM

Hotline: 0966.826.599‬

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 38, đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Chất lượng
Xe ô tô chất lượng cao, nhân viên lái xe nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại cảm giác sử dụng xe như xe của mình, an toàn, thoải mái.
Sự hài lòng
Đội ngũ tư vấn trẻ luôn nhiệt tình và niềm nở tạo cảm giác thoải mái trong việc tư vấn lựa chọn phù hợp với hành trình.
Dịch vụ đa dạng
Đa dạng các loại xe từ 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ , 29 chỗ , 35 chỗ và 45 chỗ quý khách có thể tha hồ lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu.
Tin cậy & an toàn
Chất lượng tốt nhất, tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường, trang bị trong các tình huống khẩn cấp.