Honda CR-V

Thông tin xe

  • Dòng xe:Honda
  • Màu sắc:Không xác định
  • Đời xe:2016-2019
  • Số chỗ:4
Tiện ích

Thông tin chi tiết

UY LỰC VƯỢT MỌI GIỚI HẠN - Cuốn hút và mạnh mẽ trong từng chuyển động với động cơ VTEC TURBO, tiện nghi và cao cấp với thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới – mọi giới hạn đều lùi bước trước bạn và Honda CR-V mới.

Cuộc sống là chuỗi những hành trình bất tận – nơi bản lĩnh đối đầu thách thức, nơi uy lực phá vỡ mọi giới hạn.

XỨNG TẦM KHÍ CHẤT DẪN ĐẦU - Với đường nét thiết kế mạnh mẽ đầy uy lực mà sang trọng và đầy tinh tế, Honda CR-V mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng cho người sử dụng.

NÂNG TẦM KHÔNG GIAN, PHÁ VỠ GIỚI HẠN - Kích thước được mở rộng cùng thiết kế 7 chỗ mới cho bạn và người thân tận hưởng mọi hành trình theo cách thoải mái và linh hoạt nhất.

AN TOÀN - Với các công nghệ an toàn chủ động và bị động tiên tiến, Honda CR-V đảm bảo sự thư thái của bạn trên mọi thử thách. Xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á.

Phanh tay điện tử giúp việc đỗ xe hay dừng xe trên đường dốc trở nên dễ dàng.

Hệ thống cân bằng điện tử VSA kiểm soát những thay đổi đột ngột, giữ cho xe luôn trong tầm kiểm soát của người lái.

Hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động AHA kiểm soát lực phanh trên từng bánh xe tương ứng với gia tốc và mức đánh lái, hỗ trợ người lái bám cua chính xác và tự tin.

Chế độ khởi hành ngang dốc HSA giúp người lái an tâm và tự tin hơn trên những cung đường dốc.

Đèn báo phanh khẩn cấp tự động kích hoạt khi xe dừng đột ngột, hạn chế va chạm với các xe phía sau.

Cùng với đó hệ thống xe cho thuê của Vio đều được bảo dưỡng và sửa chữa định kì nên chắc chắn sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Honda CR-V có lợi thế là một mẫu xe có không gian ngồi rộng rãi, đặc biệt phù hợp với gia đình 3 thế hệ thường xuyên chở nhiều người. Hãy cùng CR-V kế thừa và kiến tạo những hành trình mới từ hôm nay.

Hình ảnh xe

Đặt xe

Hành trình
Hình thức
Ngày giờ đi
Ngày giờ về