Tư vấn Dịch vụ

Tư vấn

Xe du lịch

Bạn muốn tự tổ chức những chuyến du lịch lý thú cùng gia đình, bạn bè hay tổ chức tour cho công ty bạn, thuê một chiếc xe mới và tiện nghi là việc cần làm trước tiên. Bạn cần làm việc và hợp đồng với nhà cung cấp xe du lịch để đảm bảo chuyến đi của bạn không bị gián đoạn và có được những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đàm phán và chuẩn bị trước chuyến du lịch của bạn.

Chi tiết
Xe cưới/hỏi

Đám cưới là niềm hạnh phúc vô bờ của cô dâu chú rể và quan viên hai họ. Ngoài việc chụp hình, đặt tiệc cưới và lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật thì thuê xe cho đám cưới cũng là một việc cực kỳ quan trọng. Viotrans.vn đã hân hạnh được phục vụ nhu cầu thuê xe cho đám cưới của rất nhiều đôi uyên ương nên chúng tôi đã đúc kết được cẩm nang về việc thuê xe cho đám cưới.

Chi tiết
Xe sân bay

Nhu cầu đi lại ở các sân bay hiện nay vô cùng lớn phục vụ hành khách đi du lịch và công tác đặc biệt từ khi phát triển dịch vụ hàng không giá rẻ. Từ đó trở thành loại hình dịch vụ phát triển tại Việt Nam. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay cũng ra đời phục vụ nhu cầu đó của con người.

Chi tiết
Xe đưa đón học sinh

Là một giải pháp thích hợp cho nhiều gia đình vì điều kiện không cho phép có thể đón con nhưng theo nhiều phụ huynh thì phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng người mà chúng ta có thể tin tưởng để đưa đón con em mình. Tránh cho cha mẹ và học sinh những rủi ro không đáng có đồng thời trở thành một dịch vụ hữu ích cho xã hội khi làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Chi tiết
Xe hạng sang

Toàn bộ các dòng xe Viotrans đưa vào phục vụ khách hàng từ 4 chỗ đến 45 chỗ đều là dòng xe đời mới nhất hiện nay, là các hãng có thương hiệu tên tuổi trên khắp thế giới. Ngoài thiết kế sang trọng, đẳng cấp, màu sắc bắt mắt về ngoại thất còn cực kỳ hoành tránh về nội thất, tính năng bên trong.

Chi tiết

Đặt xe

Hành trình
Hình thức
Ngày giờ đi
Ngày giờ về