Xe & dịch vụ

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ xe 4 chỗ

Tại Viotrans.vn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại xe 4 chỗ do các nhà xe cung cấp. Để dễ dàng tìm chọn và thuê xe 4 chỗ phù hợp cho chuyến đi, hãy nắm rõ những đặc điểm cơ bản của các loại xe 4 chỗ được phân loại như sau: Xe phổ thông và Xe sang.

Chi tiết
Dịch vụ xe 7 chỗ

Hiện nay nhu cầu cần tìm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch gia tăng một cách nhanh chóng. Nhưng khách hàng lại cần tìm một đơn vị uy tín để an tâm cho chuyến du lịch của mình. Viotrans.vn xin phép được nêu ra những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tại đơn vị chúng tôi nhé.

Chi tiết
Dịch vụ xe Dcar Limousine 9 chỗ

Dcar Limousine được thiết kế lại từ 16 chỗ ngồi xuống thành 9 chỗ tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho khách hàng.

Chi tiết
Dịch vụ xe 16 chỗ

Khách thuê xe 16 chỗ thường quan tâm nhiều đến giá thuê xe vì đơn hàng có giá trị lớn, nhưng cho một chuyến đi đường dài và đông người, bạn cũng đừng quên chú ý đến việc chọn một chiếc xe tốt, phù hợp với hành trình.

Chi tiết
Dịch vụ xe Dcar FUSA ROSA Limousine 19 chỗ

FUSO ROSA Dcar xuất hiện với một diện mạo ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất. Phần ngoại thất chiếc xe được khoác thêm một tấm áo mới bằng bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ.

Chi tiết
Dịch vụ xe 29 chỗ

Như những khách thuê xe cỡ lớn khác, khách thuê xe 29 chỗ thường rất chú ý đến giá thuê xe vì đơn hàng có giá trị lớn, nhưng cũng chính vì thế, mà phải chọn sao cho được một chiếc xe xứng đáng với giá tiền và phù hợp với chuyến đi.

Chi tiết
Dịch vụ xe 35 chỗ

Dòng xe 35 chỗ là mội dòng xe rất được khách hàng ưa thích và tin dùng thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội.

Chi tiết
Dịch vụ xe 45 chỗ

Việc thuê xe nhiều chỗ đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy rất áp lực, vì quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chuyến đi của vài chục người. Vì vậy, trước khi thuê xe 45 chỗ, hãy dành vài phút đọc hướng dẫn sau đây của chúng tôi để tự tin hơn khi chọn xe!

Chi tiết

Đặt xe

Hành trình
Hình thức
Ngày giờ đi
Ngày giờ về